LiveZilla Live Chat Software

Co-Location

Co-Location หรือ บริการฝากเซิร์ฟเวอร์ คือ บริการรับฝากเซิร์ฟเวอร์เพื่อเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง โดยเซิร์ฟเวอร์จะถูกติดตั้งอยู่ในห้องเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับมาตราฐานสากล ด้วยเทคโนโลยี่อินเตอร์เน็ตที่ทันสมัย มีการความคุมเรืองความเย็น ความชื้น การป้องกันไฟไหม้ ป้องกันการบุกรุกจากผู้ที่ไม่มีสิทธิ์ในการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์
การประยุกต์ใช้งาน เช่น สามารถใช้เป็น DR Site, Web Server, Database Server, Mail Server, File Server, Remote Apps หรือแม้กระทั่งการขยายสาขาเพื่อเชื่อมต่อจากส่วนกลาง
ปัจจุบัน DataSite ให้บริการฝากเซิร์ฟเวอร์ที่ อาคารเดอะคลาวด์ ที่ตั้ง : เลขที่ 181,181/1 ถนนรัชดาภิเษก - รามอินทรา เขตบึงกุ่ม แขวงนวลจันทร์ กรุงเทพมหานคร

Data Center Facility

The Electrical Power System

เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุดและมีความน่าเชื่อถือในการออกแบบของระบบไฟฟ้า โดยรับกระแสไฟฟ้าจากสองแหล่ง เชื่อมต่อโดยตรงกับการไฟฟ้านครหลวง ในกรณีที่ไฟฟ้าขัดข้องที่จะมีระบบไฟฟ้าสำรอง คือ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรอง จะทำงานแทนระบบไฟฟ้าทันทีอย่างรวดเร็ว
Transformers จำนวน 2 unit ขนาด 2500 KVA ปล่อยกระแสไฟฟ้าให้แต่ละ Rack ขนาด 3.52 KVA หรือ 16
Generator ขนาด 2,500 KVA จำนวน 2 unit ติดตั้งที่ชั้น 2 และ 3 ของอาคาร สามารถบรรจุน้ำมันปริมาณ 4,000 ลิตร รองรับได้ถึง 12 ชั่วโมง
UPS System ติดตั้งแบบ N+1(4+1) จำนวน 5 unit ขนาด 500 KVA โดยที่ Battery ใช้งานได้ถึง 15 นาที

Precision Air Conditioning System

ระบบปรับอากาศมีระบบ Precision Air-Conditioning จำนวนหลายชุดทำงานสำรองซึ่งกันและกันสามารถควบคุมทั้งอุณหภูมิ ความชื้น ให้สามารถรองรับกับเครื่องเซิร์ฟเวอร์ ไม่เกิดความร้อน อีกทั้งยังช่วยยืดอายุการทำงานของเครื่องเซิร์ฟเวอร์ด้วยเช่นเดียวกัน

High Sensitivity Smoke Detector (HSSD)

ระบบป้องกันอัคคีภัยสามารถตรวจจับควันที่ทันสมัยเรียกว่า HSSD (ความไวแสงสูง Smoke Detector) และติดตั้งระบบดับเพลิง NOVEC 1230 ที่จะช่วยให้การรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์และส่วนประกอบอื่น ๆ จากไฟไหม้ นอกจากนั้น ผนังและประตูของ IDC ยังใช้วัสดุทนไฟ สามารถทนไฟไหม้ได้ถึง 2 ชั่วโมง

CCTV

ระบบรักษาความปลอดภัยจะอนุญาติให้เฉพาะผู้ที่มีสิทธิ์ในการเข้าถึง Data Center รวมถึงการติดตั้งกล้อง CCTV ร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ ของผู้ที่เข้ามายัง Data Center โดยปฏิบัติตามมาตรฐาน ISO20000, ISO 27001 และมาตรฐาน ISO9001 การเข้าถึงไปยังดาต้าเซ็นเตอร์จะถูกบันทึก

Network Diagram

CS Loxinfo The Cloud Building

อาคารเดอะคลาวด์ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 181,181/1 ถนนรัชดาภิเษก - รามอินทรา เขตบึงกุ่ม แขวงนวลจันทร์ กรุงเทพมหานคร
No Extra Charge

No Extra Charge

กรณีเครื่องเซิร์ฟเวอร์มีปัญหาและผู้ใช้บริการมีความจำเป็นต้องเดินทางเข้า Maintenace เซิร์ฟเวอร์ ทางบริษัทฯ จะมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่ม

KVM over IP

KVM

ในกรณีที่ไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้ทาง SSH หรือ Remote Desktop สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ผ่านทางอุปกรณ์ KVM on the NET ได้อีก 1 ช่องทาง

NOC Monitoring 24 x 7

Monitoring 24 x 7

มีเจ้าหน้าที่เฉพาะ ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น อาทิเช่น แจ้ง reboot server, แจ้งเชื่อมต่ออุปกรณ์ KVM, แจ้งใส่แผ่น CD ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Price & Plan

฿ 2,500 / month
Rack 1U

 • Ethernet 1 Gbps Port Speed
 • Data Transfer (In & Out) Unlimited
 • Fixed IPv4 Address 1 IP
 • Power Cord 1 Outlet
฿ 5,500 / month
Rack 2U

 • Ethernet 1 Gbps Port Speed
 • Data Transfer (In & Out) Unlimited
 • Fixed IPv4 Address 2 IP
 • Power Cord 2 Outlet
฿ 7,500 / month
Rack 3U

 • Ethernet 1 Gbps Port Speed
 • Data Transfer (In & Out) Unlimited
 • Fixed IPv4 Address 3 IP
 • Power Cord 3 Outlet
หมายเหตุ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-686-1226 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 17.30 น. หรือ 081-423-2838 ตลอด 24 ชั่วโมง